Rydym yn chwilio am aelodau newydd i ymuno gyda’r tîm!
Byddem yn croesawu ceisiadau gyda phrofiad blaenorol ar gyfer y Caffi/Bwyta/Deli prysur hwn ar y Stryd Fawr.
Mae Bwyd Da Bangor yn chwilio am Sous/2il Chef i ymuno gyda’r tîm.
Yn ddelfrydol, bydd gennych brofiad o weithio mewn ceginau prysur yn defnyddio cynnyrch organig ffres a thymhorol gyda’r gallu i arwain y tîm os yw’r Prif Gogydd i ffwrdd.
Mae hon yn swydd gyflogedig sy’n talu £24k y flwyddyn. Ni fydd disgwyl i chi weithio mwy na 45 awr yr wythnos, ond bydd unrhyw oriau ychwanegol yn cael eu talu ar gyfradd benodol bob awr.
Ar hyn o bryd mae’r gegin ar agor o 7-4pm dydd Llun- dydd Sadwrn er y byddwn yn edrych i gynnig gwasanaeth gyda’r nos ddwy noson yr wythnos dros y misoedd nesaf.
Dylai unrhyw un sydd â diddordeb mewn gwneud cais e-bostio copi o’u CV at info@bwyddabangor.co.uk
11 Awst yw’r dyddiad cau ar gyfer ceisiadau
Byddem yn croesawu ceisiadau gyda phrofiad blaenorol ar gyfer y Caffi/Bwyta/Deli prysur hwn ar y Stryd Fawr.
Mae Bwyd Da Bangor yn lansio nosweithiau bwyta Ciniawa Coeth
Mae Bwyd Da Bangor nawr ar agor BOB DYDD SUL!
Rydyn i gyd yn gyfarwydd ag ysbryd y Nadolig, ond beth am ei bleserau? Wel, dyna’n union fydd gennym ar eich cyfer yn ystod cyfnod y Nadolig 2022, gyda’n Bwydlen Nadoligaidd.
Dafydd Hardy yn sgwrsio gyda James sy’n rhedeg @bwyddabangor menter bwyd cymdeithasol unigryw.
Mae Bwyd Da Bangor yn chwilio am Sous/2il Chef i ymuno gyda’r tîm.
Diolch yn fawr iawn am bleidleisio i ni fel "Busnes gorau newydd" gyda Bangor yn Gyntaf!
Gallwch wylio’r clip yma (Cymraeg gydag is-deitlau Saesneg)
A highly anticipated new café on Bangor High Street has opened its doors in the city centre.
Bwyd Da Bangor, a social food initiative was recently visited by Siân Gwenllian & Hywel Williams MP.